ใครมีวิธีเเก้บ้างค่ะ

ท้อง17สัปดาห์ ปวดหัว ปวดเอวมาก มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ😂😂😂 เวียนหัวหนักมาก นอนพักก็ไม่หาย ปกติเป็นไมเกรนอยู่เเล้วด้วย ไม่กล้าทานยาเเก้ปวดด้วยไม่รู้ว่ามีผลกระทบกัลูกไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแก้ปวดได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนทุกวันนี้9เดือนแล้วค่ะ