ลูกตอดความรู้สึก

ท้อง17สัปดาห์3วันแล้วค่ะ อยากรู้ความรู้สึกว่าลูกตอดเป็นแบบไหน เป็นคนผอมค่ะ มีอาการตุ้บๆที่ใต้สะดือนะคะ แต่เวลาเอาไฟส่อง ก็หายไป แล้วเป็นคนที่ท้องชอบกระตุกอยู่แล้ว เลยไม่กล้าคิดว่าเป็นลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

2mo ago

17+3 วีค เป็นไปได้ที่น้องจะตอดแล้วค่ะแม่