ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

ท้อง17วีคเเต่ท้องยังไม่ออกเลย ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น มีเเต่จุกท้องเเละก็ท้องเเข็งเวลาเดินมากเเบบนี้ผิดปกติไหมคะเเม่ๆ รูปนี้ซาวด์ตอน14+1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ
5 ตอบกลับ

-อย่าเดินบ่อย อย่ายืนนานๆคะ จะทำให้ปวดท้องและท้องแข็ง อันตรายค่ะ -ท้องแรก ท้องไม่ออกเร็วค่ะจะออก7-8เดือนนู้นค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ *แต่ให้คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักเด็กในท้องนะคะ* ว่าตามเกณฑ์รึป่าว -เรื่องดิ้น จะรู้สึกชัดๆเลยคือ22wค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ ของเรากว่าจะรู้ตัวว่าลูกดิ้นก็ 18วีคกว่าๆเลยค่ะ เรื่องท้องเล็กไม่น่ากังวลเท่าน้ำหนักลูกในครรภ์นะคะ ถ้าลูกน้ำหนักพอดีแม่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ

ท้องแรกไหมคะถ้าท้องแรก นานกว่าจะรู้สึกเค้าดิ้น แต่ตอนนี้คุณแม่17วีคเหมือนกันตอดตุบๆละคะ น่าจะเพราะท้อง2หนังท้องจะบางเลยรู้สึกไว

ปกติคะ น้องยังเล็ก อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

เรา19วีค พุงออกนิดเดียวเองจ้า