แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

ท้อง17วีคกว่า ปกติเราจะปวดนิดๆแถววงเหลือง อันนี้เราเข้าใจว่ามดลูกขยายเลยปวด แต่ช่วงนี้ปวดตรงวงแดง บางทีก็ปวดเสียดๆ บางทีก็เหมือนปั้นแข็งๆขึ้นมา แข็งเป็นจุดบ้าง บางทีก็แข็งไปทั้งแทบ

แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ พยายามอย่าเดินไว ลุกช้าๆอย่าใส่กางเกงรัดคะ

5y ago

อันตรายไหมคะ หรือเป็นเพราะกระทำแบบนั้นเลยมีอาการ