ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้อง17วีค แต่ว่าเริ่มทำอะไรลำบากแล้ว นอนก็ไม่สบายตัว เดินมากก็ปวดเหนื่อย นั่งนานๆก็ปวด ขนาดอาบน้ำให้ลูกชายคนโตยังแทบจะไม่ไหวเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

17วีคยังขนาดนี้30วีค+จะขนาดไหนนะ สู้ๆนะคะแม่ อาจเป็นอาการเหนื่อยล้าและแพ้ท้องค่ะ

1y ago

วัยกำลังซนเลย สู้ๆนะคะแม่✌️