ขอสอบถาม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง17วิค มีน้ำใสๆไหลออกมาเปื้อนกางเกงใน อันตรายมั้ยค่ะ เครียดนิดหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ คนท้องตกขาวจะออกมาเยอะมาก มูกใส ขาวขุ่นโยเกิร์ต ตกขาวก้อนแป้ง แล้วแต่ช่วงค่ะ

ออกมาเยอะไหม ลักษณยังไง

1y ago

ไปหาหมอรึยังคะ คาดว่าน้ำคร่ำจะรั่วคะ