อาการปวดหน่วง

ท้อง17weeks ค่ะ มีอาการท้องอืด ปวดหน่วงจิมิ ผิดปกติมั้ยคะ ปวดหน่วงจิมิมาก ลามไปถึงก้นเลยค่ะ รบกวนด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอนนอนค่ะ น่าจะปกติ เพราะลูกกำลังโตขึ้นค่ะ เบียดอวัยวะภายในเราค่ะ

เราเป็นค่ะ ลุกทีเดินที่จี๊ดๆจิมิมากค่ะ ตอนนี้18+6