ท้อง17weekปวดท้องน้อยไม่ไม่หาย

ท้อง17week มีอาการปวดหน่วงๆสลับปวดจี้ดๆเป็นๆหายๆไปหาหมอหัวใจเต้นปกติ แบบนี้มีโอกาสเป็นอันตรายไหมคะ พอดีแม่ไม่หายปวดเลย

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ มีปัญหาเรื่องฉี่ไหมคะ

1y ago

อาจเพราะมดลูกขยายตัว ไม่อันตรายคะ