ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

ท้อง17w แล้วย้อมผมแล้วก็ยืดได้มั้ยคะแม่ๆอันตรายหรือป่าว🥹🥹 *ย้อมผมสีดำแบบไม่ได้กัดสีผมนะคะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง 9 เดือนแล้ว ก็ย้อมมาตลอดนะคะ 1-2 เดือนย้อมครั้งนึง เลือกที่กลิ่นไม่ฉุนค่ะ บ้านนี้ย้อมหงอกค่ะ