ท้องแรกกังวล

ท้อง17w2dคลำไม่เจอก้อน ท้องแรกแม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีแต่คนทักท้องไม่เห็นออกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่ค่อยออกไวค่ะ ท้องแรกเริ่มออกช่วง7-8เดือนกันเยอะ ขอให้โฟกัสที่น้ำหนักทารกในท้องนะคะว่าตรงตามเกณฑ์ไหมก็พอ