สอบถาม

ท้อง17w. ไปพบแพท์ตามนัด ตรวจปัสสาวะผลออกมา ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ อยากทราบว่ามีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ ใครมีประสบกรณ์ รบกวนด้วยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้ารุนแรงก็มีผลนะคะ ดังนั้น ทำตามที่คุณหมอบอกค่ะแม่ ดูแลตัวเองนะคะ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ