สอบถามความเห็นแม่ๆค่ะ

ท้อง17 w รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆแล้ว แต่เมื่อสองวันก่อนเดินทางจากระยองมาเชียงราย ด้วยรถส่วนตัวระหว่างเดินทางน้องก็ตอดตลอด (ระหว่างทางคือถนนไม่เรียบเลย กระโดดมาก) พอมาถึงวันต่อมาน้องตอดน้อยมากและเบา แต่ไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกอะไร จะเป็นอะไรมั้ยคะ แอบกังวล🥺

2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ของเค้า22สัปดาห์ก็มีดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ บางคืนดิ้นจนดึกค่ะ บางวันก็ไม่ดิ้นเลย คุณหมอบอกว่าจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปพบหมอได้ค่ะ

ปกติคะ น้องหลับอยุ่ เดี่ยวตื่นมาก้อเริ่มเล่นคะ