หน้าท้อง

ท้อง17+2w เวลากดหน้าท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลยคะกดบุ๋มลงไปปกติจนบางทีจิตตกนี่เราท้องจริงป่าวนะ555​ แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมานะคะมันเปนปกติมั้ยคะของช่วงอายุครรภ์​ขนาดนี้

1 ตอบกลับ

ปกติคุณแม่เป็นคนตัวเล็กรึป่าวคะ หน้าท้องเลยขยายน้อยกว่า คุณแม่ที่มีลักษณะร่างใหญ่