ท้องเเรกสอบถามผู้รู้

ท้อง16สัปดาห์ ท้องเเรกท้องไม่โตเลยค่ะเหมือนเเค่คนกินอิ่ม #เเบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราท้อง3 ออก ตอน 24-25w ค่ะ 16w น้องน้ำหนัก 1ขีดเองค่ะ ถ้าใหญ่เร็วก็เป็นคนที่มีหน้าท้องอยู่แล้ว กับกินเยอะค่ะ ใหญ่เร็วกว่าน้ำหนักลูกจะลงแม่มากกว่าลงลูกนะคะ