ฉี่สีเข้มอันตรายมั้ย

ท้อง16สัปดาห์ ฉี่แรกตอนเช้าสีส้มเข้ม มีปวดหน่วงท้องน้อยด้วย พอสายมากก็สีเหลืองเข้ม เป็นมาสองวันแล้ว กังวลมาก อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำให้ได้ 2 ลิตร หรือ เยอะมากที่สุดเท่าที่จะกินไหวดีกว่าค่ะคุณแม่ ถุงน้ำคร่ำจะได้ใหญ่ด้วยค่ะ เน้นฉี่บ่อยๆ ดีกว่า ผลกระทบจากการกินน้ำน้อยนะคะ

ดื่มน้ำให้ได้2 ลิตรค่ะแม่ ถ้าฉี่ขัดหรือมีเลือดหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เเนะนำกินน้ำเยอะๆ

เรากินน้ำวันละประมาณ 2 ลิตรค่า

แม่กินน้ำน้อยไหมคะ