ท้อง16w ถ่ายยากและเป็นริดสีดวงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นมัยคะ แล้วริดสีดวงจะหายมัยคะ

1 ตอบกลับ

* ถ้าไม่แน่ใจหาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อได้ยามาคร้าบ แม่ทานผักผลไม้และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ ลูกพรุนก็ช่วยได้ค่ะ