ท้อง15วีค มีก้อนนูนๆแข็งๆตรงท้องน้อยขวาปกติไหมคะ

ท้อง15วีคค่ะ เวลานอนหงายจะมีก้อนนูนๆขึ้นตรงขอบบิกินีด้านขวาปดติไหมคะ ไม่ปวดนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่าาาเป็นกันเยอะเลยค่ะ พอเริ่มไตรมาส2 ก็ปูดชัดเจน ทางนี้ก็เป็นค่ะ

7mo ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ตอนแรกนึกว่าเป็นอะไร ขอบคุณมากนะค่ะ🙏🏻🥰

ทางนี้ก็เป็นค่ะ