ท้อง15วีคมีอาการหน่วงๆท้องตอนกลางคืน

ท้อง15วีค แล้วค่ะตอนกลางคืนมีความรู้สึกหน่วงๆท้อง บอกไม่ถูกเป็นแทบทุกคืน แต่กลางวันไม่เป็นไรปกติดี แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หักเป็นบ่อยไปให้หมอตรวจดูอาการดีกว่าค่ะ