ท้อง15วีค....

ท้อง15วีค มีอาการปวดเมื่อยเเละปวดหลัง ชาวงเอว เเละท้อง เเละเหมือนจะมีใข้ หายใจเเรงกว่าปกตินิดหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นความปวดเมื่อยจะมากขึ้นค่ะ ถ้ามีใข้ควรพบหมอเลยนะคะ อย่าหากินยาเองน้าาา❤️

สรุปเราโพเเทสเซียมในเลือดต่ำ กับอีสุกอีใสคะ

ออกกำลังกายเบาๆช่วยได้ค่ะ

15+3เป็นเหมือนกันค่ะ.

อาการปกติค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ