ท้องแข็งข้างเดียว

ท้อง15วีค5วัน นอนอยู่ดีๆท้องปู้ดขึ้นด้านเดียวแล้วจับดูเป็นแข็งๆจะเป็นอะไรไมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้แอดมิทอยู่โรงบาลหมอบอกคืออาการของมดลูกบีบ ตัวค่ะเด็กอาจหลุดได้

ห้ามนอนหงายค่ะ เดี๋ยวก็ยุบแม่