ท้อง15วิคแล้วแต่ยังไม่ได้ยินหัวไจลูก

ท้อง15วิคแล้วไปหาหมอวัดคลื่นหัวไจลูกแต่ยังไม่ได้ยินจะเปนอะไรไหมคะ กังวลมากคะ ท้องแรกคะ หมอก้ไม่ชาวไห้สักที

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ยินหมอรีบซาวให้เลย แม่ลองซาวที่อื่นดูค่ะ

4y ago

นี่แค่ไห้ไปรับยาแล้วกลับบ้านคะ