ใช้ลูกดิ้นมั้ยคะ

ท้อง15วิค 6วัน รองเอาไฟฉายส่อง แล้วรุ้สึก เหมือนมีอะไรขยับแป๊ปๆ ในท้องน้อย ตรงที่รุ้สึกว่าเบบี๋อยู่ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการท้องอืดไม่น่าใช่ เพราะเคยเป็นมาก่อน จะใช่เบบี๋หรือเปล่าน้า 😁😁😁🥰🥰🥰

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ เราก็เริ่มรู้สึกช่วงนั้นค่ะ 🥰