กินทุเรียนใด้ไหมค่ะ

ท้อง15week กินทุเรียนได้ไหมคะอยากกินมากๆ?

31 ตอบกลับ

ทุเรียนช่วยหลายเรื่องมากเลยค่ะ ประโยชเยอะมากค่ะ แต่ท่านได้ 1-2 พลูน่ะคะ อย่าทานเยอะ

กินคะ.. ตรวจน้ำตาลปกติดีคะตอนกินก่ลุ้นอยุ่ว่าน้ำตาลจะขึ้นมั้ยก่ไม่ขึ้นคะ.

กินทุเรียนได้ตลอดค่ะ แต่ต้องไม่กินมาก ระวังน้ำตาล เบาหวานตอนท้อง

กินได้นะคะแต่อย่ากินเยอะ เพราะอาจทำให้รู้สึกไม่สบายท้องได้

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็กินบ่อย แต่ไม่กินเยอะ แค่วันละพลูก็พอ

กินได้ค่ะบ้านนี้ซื้อมากินวันละเม็ดไม่กินทีเดียวเยอะๆ

บ้านนี้23Week กินครั้งละลูกเลยค่ะ ลูกไม่ใหญ่นะคะ1.5-1.9 กิโล

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ กินวันล่ะพู ก็พอค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะค่ะเดี๋ยวเบาหวานถามหาค่ะ555

ทานได้ค่ะแต่ห้ามทานเยอะ ทานพอแค่หายอยากก็พอนะค่ะ