อยากได้ #ลูกสาว ??

ท้อง15 สัปดาห์แล้วคะ ถ้าซาวด์ดูเพศลูกจะเห็นมั้ยนะ ตื่นเต้นจัง

41 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ท่าของเด็กว่าจะอ้าขาหรือหุบขา แล้วก็เครื่องซาวด์ของหมอด้วยถ้าทันสมัยหน่อยก็อาจจะเห็น ถ้ารุ่นเก่าๆอาจจะเห็นไม่ชัดน้องสาวก็ชาวด์ที่รพ.เอกชน15 wก็เห็นเพศชัดมาก

บ้านนี้เห็นตั้งแต่13w หมอบอกว่าคาดว่าได้ผญ.นะคุณแม่แต่รอดูอีกรอบ พอ16w หมอบอกไม่เห็นจู๋นะคุณแม่ น่าจะญ.ชัวร์แล้วละ #บ้านนี้อยากได้ผช.😂

บ้านนี้ไปซาร์ด​ตอน26​w น้องนอนตะแคง​หนีบใว้ แต่คุณ​หมอ​บอกว่าน่าจะเป้นผู้หญิง​70-80%ค่ะ😊

เห็นจ้าถ้าน้องไม่หนีบ แต่จะแค่ 80% นะ ถ้าอยากได้แบบชัวร์ต้อง 5เดือนขึ้นไปก่อนจ้า

รอสัก20สัปดาห์​ค่ะ เพศชัดแน่นอน และขึ้นอยู่ว่าน้องจะให้เห็นมั้ยด้วยนะคะแม่

ของเราพึ่งไปซาวด์มาค่ะ 16 วีค หมอบอก"ยังไม่ชัวร์ขออีกที 19-20 วีคละกันค่ะ" 😁

เห็นแล้วค่า บ้านนี้เห็นแต่ 14W น่าจะ ผญ แต่หมอขอคอนเฟิร์มอีกทีตอน 18W ค่ะ

เราซาวด์ดูตอน 20 วีคค่า บ้านนี้ลูกสาวค่ะ :) ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ

เราเห็นตอน12วีค แต่คุนหมอไม่คอนเฟริม์ มาคอนเฟริม์ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16วีคค่ะ ซาวอีกที19สัปดาห์ เพศตรงกันค่ะ