เเม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง14สัปดาเเล้วท้องไม่ออก เเต่เวลานอนหงายจับท้อง เเล้วเจอก้อนเข็งๆใหญ่ประมาณกำมือเรา พอเอามือเตะๆกดๆเเล้วรู้สึกปวดเหมือนปวดท้องน้อยอะค่ะ เเบบนี้ปกติดีมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนั้นมดลูกลอยตัวค่ะ ไม่ควรกดแรงๆนะค่ะ เข้าไตรมาส 2 แล้ว ไม่ควรนอนหงายค่ะ ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน

1mo ago

มดลูกขยายตัวค่ะ