ท้อง14วิคแล้วคะปวดท้องซ้ายจี๊ดๆและแวเลงไปถึงข้างร่างและปวดหลังเจ็บหน้าอกปกติใช่ไหมคะ

ท้อง14วิคแล้วคะปวดท้องซ้ายจี๊ดๆและปวดจี๊ดไปถึงข้างร่างและปวดหลังเจ็บหน้าอกปกติใช่ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ มดลูกขยายตัว ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดอาการปวดได้ ถ้ารู้สึกปวดจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอรนะคะ

เป่นเหมือนกันคะแต่คุนหมอบอกว่าปกติคะ