ปวดหัวไม่หาย

ท้อง14สัปดาห์ แต่ปวดหัวไม่หาย คุณแม่บ้านไหนมีเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ไม่ก้ากินยากัวมีผลกระทบกับลูก

4 ตอบกลับ

กินพาราได้นะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งปวดไมเกรนทั้งปวดหัวทั้งอ้วก ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกทานยาพาราได้ค่ะ ทาน1เม็ด ซื้อแผ่นเจลลดไข้มาติดช่วยให้นอนหลับพักผ่อนสบายขึ้นได้นะแม่ หายไวๆค่ะ

3mo ago

กินได้ค่ะแม่ ไม่มีผลอะไรอย่าปล่อยให้ปวดนานนะ ตอนแรกไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะแต่อาการมันรุนแรงขึ้น เลยกิน1เม็ด แล้วติดแผ่นเจลลดไข้ นอนพัก ตื่นมาอาการดีขึ้นมากๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้กินผลไม่เปรี้ยวๆแล้วดีขึ้น

พาราได้ค่ะ เคยถามคุณหมอ

กินยาพาราได้นะคะ