ปากนกกระจอก​

ท้อง14วีค​ เดือนนี้หมอไม่ได้จ่ายวิตามิน​บี​ให้​ หลังจาก​วิตามิน​บี​หมดไป3วัน​ก็มีอาการเจ็บมุมปาก​และเป็นปากนกกระจอก​ จะรบกวน​ถามแม่ๆ​ ค่ะ​ ว่าจะสามารถ​ไปหาซื้อวิตามิน​บี​มาทานเพิ่มเองได้ไหม​คะ​ (เจอหมออีกรอบก็วันที่4ธค​ เจาะน้ำคร่ำ)​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อขอซื้อเลยก็ได้นะคะ เพราะบางทีได้มาคนละชนิดยาจะตีกัน หรือจะหายี่ห้อยาหรือนำรูปยาให้เภสัทดูก็ได้ไม่เจอที่ใช่ก็เปลี่ยนร้านค๊า

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ