มีใครเป็นบ้าง

ท้อง14วีค แต่ฟังคลื่นหัวใจเด็กยังไม่ได้ยินเลย หมอบอกลูกคงเล็กอยู่ แต่เรากลัวแท้ง! แล้วตอนท้องช่วงนี้มีคุณแม่คนไหนเจ็บท้องใต้สะดือบ้างรึป่าวคะ? เจ็บเป็นบางครั้ง มันผิดปกติใม๊ ?

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เพราะของบ้านนี้เห็นหัวใจตั้งแต่6วีค ไปซาวด์อีกครั้งตอน10วีค ก็ได้ยินหัวใจเต้นแล้วค่ะ ส่วนเจ็บท้องใต้สะดือแม่ไม่เจ็บค่ะ

นี่ก้เจ้บค่ะ บางทีทางซ้ายบ้างขวาบ้างเจ็บจี้ดๆตลอด 12วิคค่ะ