ท้องแข็งบ่อย

ท้อง14+4 แม่คนไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ บางทีเป็นจนรำคาน

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง8เดือนคะ. บ่อยมาก หมอใส่เครื่องวัดการเต้นของหัวใจลูก แค่นั่งเฉยๆยังแข็ง หมอยังว่าเลยว่าท้องแข็งบ่อยมาก หมอไม่ให้เราเดินหมอให้นั่งรถเข็นเอา.