ท้อง13สัปดาห์แม่ๆรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ท้อง13สัปดาห์มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้ๆคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ แล้วรู้เพศลูกบ้างยัง มีลองเดาๆหรือมีวิธีไหนเดาเพศลูกจากความรู้สึกบ้างคะ เดือนหน้าหมอนัดคงได้รู้แล้วว่า ญ หรือ ช (เดาจากความรู้สึกว่าจะได้ลูกสาว)มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะที่เดาจากความรู้สึกล้วนๆมาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ตามทฤษฏี​หรือที่ใครๆว่าไว้​ ก็มีทั้งตรงและไม่ตรงค่ะ​ คุณ​แม่ทำใจสบายๆค่ะ​ รออัลตร้าซาวด์ตอน4-5เดือน​ หรือถ้าอยากรู้​เร็ว​ ลงทุนจ่ายเพิ่มตรวจniftyก็จะทราบหลังตรวจไม่เกิน2สัปดาห์​ค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วคะแต่คุณหมอที่นี่เขาจะไม่ตรวจเพศให้คะ รอลุ้นต่อไป(ตอนนี้อยู่ใต้หวันคะ)ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ🥰🥰

นี่ลูกไม่ให้ดูเลยค่ะ​ หันหลังให้ตลอด​ พอซาวก็ถีบตลอด​ เหมือนไปกวนเค้า​ 13​ week.5day.​

4y ago

13 สัปดาห์ รู้เพศแล้วค่ะ ตรวจ nipt ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

13วีค บ้านนี้ทราบเพศลูกจากผลตรวจ นิฟตี้ค่ะ❤️

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰บ้านนี้ต้องลุ้นอีก

รู้เพศแล้วหรอคะคุณแม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่13w ค่ะ ลูกนอนโชว์เลย😂

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

จากความรู้สึกนี่ไม่ตรงเลยค่ะ😅😅

ยังไม่เห็นเลยค่า 13 วีคเหมือนกันค่ะ

4y ago

เดือนหน้าน้องอาจจะให้คุณแม่เห็นลุ้นๆ🥰🥰

เพศน้องจะชัดช่วง4-5เดือนคะแม่

4y ago

รอลุ้นมากๆคะขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰🥰

ตอนนี้23วีค ก็ไม่ให้ดูเลยค่ะ

4y ago

สงสัยน้องเขิล ลุ้นๆว่ารอบนี้น้องจะยอมให้เห็นเร็วไหม😘🥰🥰