แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้อง13สัปดาห์ปวดหัวหนักมากทั้งอ้วกปวดหับแบบปวดปวดทีไรอ้วกทุกทีจะมีอาการแบบคอแข็งอยู่เฉยๆก้จะอ้วก#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไมไหวก็ไปหาหมอนะคะ ถ้าไหวก็กินยาที่คุณหมอให้มาค่ะ ทำได้แค่อดทนค่ะ

ถ้าไม่ไหวไปหาหมอเลยนะคะคุณแม่