สอบถามหน่อยคะ

ท้อง13วีค วันนี้มีเลือดออก สีแดงปนน้ำตาล แล้วก็ปวดท้องน้อย เหมือนคนจะมาประจำเดือน พอไปหาหมอ อัลตราซาวด์แล้ว คุณหมอบอกว่า เด็กยังอยู่ หัวใจยังปกติ แต่เราแอบกลัวคะ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เลือดสีน้ำตาล ตอนนี้เป็นสีดำ ออกไม่มากไม่ได้ปวดท้องอะไรมากมาย เลือดมาๆ หายๆ ไม่เยอะ หมอให้พักทำงาน 7 วันค่ะ ไม่ได้ยาอะไรมา ซาวดฺแล้วปกติค่ะ

อย่าเดินเยอะ พยายามอยุ่นิ่งๆนอนราบให้มากที่สุด ถ้าอาการหนัก เลือดออกเยอะไปหาหมออีกรอบคะ

หาหมอซ้ำ แล้วแจ้งหมอค่ะ ของเราทีแรกก็เป็น หมอให้ยากันแท้งทาน ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะ

เราก็มีเลือดออกตอน 6วีค ออกเยอะเหมือนปจด.เลย หมอให้นอนเฉยๆและขยับตัวให้น้อยที่สุด

ติดตามอัลตร้าซาวด์น้องทุกอาทิตย์นะคะ .. จนกว่าจะแน่ใจ ซัก 2-3 อาทิตย์ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคะ