ท้อง13วีคเห็นน้องเป็นตัวไหม?

ท้อง13วีค น้องเป็นตัวรึยังค่ะ แล้วจะเห็นเพศน้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

13 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้องเป็นรูปร่างแล้วค่ะ มือกับเท้าเล็กๆ น่ารักมากเลยค่ะโดดดึ๋งๆๆไปมา 55555 พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกว่าเห็นเพศได้ช่วง 4 เดือนค่ะ (ช่วง 14-17 สัปดาห์) แต่บางกรณีก็ 5 เดือน แต่ถ้าอยากรู้ว่าเพศอะไรหมอแนะนำตรวจ NIPT ค่ะ

สามารถซาวเพสได้ตั้งแต่12วีค พราะเขาแยกส่วนต่างๆชัดแล้วคะ

เริ่มเห็นแล้วค่ะ แต่เพศ เราว่ายังนะ แต่ตรวจนิปได้ค่ะ

ของเราเห็นเป็นเต็มตัวสมบูรณ์แล้วนะคะแต่ยังไม่เห็นเพศ

เป็นแล้วค่ะ มีแขนขาดุกดิ้กได้แล้ว🤗

มีแขนมีขาแล้วค่ะ