ท้อง13วีค

ท้อง13วีค นอนหงายนี้หน้าท้องแบนราบเรย แม่ๆดปนเหมือนกันไหมคะ ซาวด์ตอน7วีคหมอไม่เห็นตัวอ่อนเรยคะตอนนี้ยังไม่ได้ซาวอีก แอบกังวล ???

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง 12 weeks แต่เราเป็นคนออกกำลังกายเลยไม่ค่อยมีหน้าท้อง นอนราบแทบจะไม่เห็นเลย ซาวด์ตอน 8 weeks ถึงเจอหัวใจ แล้วได้ซาวด์ดูน้องเรื่อยๆไหมคะ

5y ago

ยังไม่ได้ซาวอีกเรยคะ แพ้ท้องหนักมากคะ

บ้านนี้7สัปดาห์เจอพร้อมเสียงหัวใจคะ แต่เคยถามหมอถ้าไม่เจอหมอจะตรวจผ่านช่องคลอดคะ