ท้องออกชัดมาก

ท้อง13w 3d แม่บอกว่าท้องใหญ่เหมือนท้อง4-5เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ #ขอดูแม่ๆทีมมิถุนาหน่อยค่ะว่าท้องออกประมาณไหน☺️☺️

ท้องออกชัดมาก
1 ตอบกลับ

บางทีการที่ท้องออก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นอาจจะเป็นเพราะมีอาการท้องอืดด้วย แต่ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆ ก็โดนทักเหมือนกันว่าท้องใหญ่ อย่าไปสนใจค่ะ ให้ดูจากผลการตรวจของหมอค่ะ ว่าลูกเป็นไปตามเกณฑ์หรือเปล่า