ท้องแรก13สัปดาห์

ท้อง13 สัปดาห์ท้องจะใหญ่มากมั้ยค้ะ แล้วนอนๆอยู่ท้องก็แฟ้บ. เป็นอะไรมากมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองก็เล็กเหมือนกันจ้ามาออกช่วงหกเจ็ดเดือน อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กก็ได้ค่ะ ไปหาหมอขอแค่น้ำหนักแม่เพิ่มอยู่ลูกในท้องแข็งแรงก็ไม่เป็นไรจ้า