คนท้องกินชามะนาวได้มั้ยคะ

ท้อง12สัปดาห์ ยังคลื่นไส้และเบื่ออาหาร. ลองกินชามะนาวรู้สึกกินได้จากนั้นสั่งกินทุกวันเลยค่ะ. กินทุกวันแบบนี้ส่งผลต่อลูกมั้ยคะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

น่าจะมีผลข้างเคียงเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ รองลดปริมาณลงดูนะคะ เผื่อไปส่งผลกับลูกค่ะ

เปลี่ยนเป็นน้ำผึ้งมะนาวดีกว่าค่ะ ชามีคาเฟอีน และชามะนาวก็ใส่น้ำตาลเยอะด้วย

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ เพราะชามีคาเฟอีน แถมน้ำตาลเยอะด้วยค่ะ

ลดหวานลงหน่อยนะคะแม่ อย่าให้หวานมากนะ

ขอบคุณค่ะ. จะพยามเลิกกินแล้วค่ะ

เรากินค่ะ แต่กินแบบเปรี้ยวๆ

เรานานๆกินทีคุ่