ท้อง12สัปดาห์

ท้อง12สัปดาห์ มีเลือดออก เพราะรกเกาะต่ำคัยมีประสปการณ์บ้าง?

8 ตอบกลับ

ตอนนี้เรากำลังเป็นเลยค่ะ ครั้งที่ 2 แล้ว หมอบอกว่ารกต่ำ ต้องพักอยู่นิ่งห้ามเดินได้ก็ดี เป็นเวลา3วันค่ะ ตอนนี้ ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ เรา 18 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ช่ายค่ะ เพราะเดินแล้วจะปวด จะมีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมา เลยงดเดินเลยค่ะ