?

ท้อง12สัปดากับอีก2วัน น้ำหนัก46 เครียดมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดน่ะแม่ นน.จะค่อยๆขึ้นมากขึ้นตอน5เดือน+ แล้วแต่คนจ้า ช่วงนี้ก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ ส่วนนมทานสลับกันไปคะ ไม่จำเป็นต้องทานเยอะหรือทานทุกวัน น้องเกิดมาอาจเสี่ยงแพ้นมวัวจ้า

5y ago

กินมากก็อ้วกค้ะ