สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง12w #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อวานตื่นเช้ามาแม่ปวดท้องเลยไปหาหมอ พอไปถึงโรงบาลพยาบาลให้เก็บฉี่แม่ก็ไปฉี่แต่มีเลือดออกมาด้วยคุนหมอเลยตรวจภายในและอัลตราซาวด์หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นเด็กอาจหยุดการเจริญเติบโตแล้ว..แม่ได้ยินโลกแทบหยุดหมุนใจสลายมีแม่ๆคนไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ ถ้าแม่รอซาวด์ใหม่อีกรอบจะมีหวังไหมคะรึรอให้น้องหลุดออกมาเอง😢😢

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ท้องแรกตอนปี 61 ตอนนั้นอายุ 35 ปี ธรรมชาติคัดสรรค่ะ เราให้หมอขูดมดลูกเลย น้องหัวใจหยุดเต้นหยุดการเจริญเติบโต อายุครรภ์ประมาณ 12 สัปดาห์ หมอบอกว่าถ้าเขารอดโอกาสพิการหรือไม่สมบูรณ์สูงมาก ขูดแล้ว น้องจะมาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

หมอคอนเฟิร์มหรือยังคะ ถ้าบอกแค่ว่าอาจจะ ก็ยังพอมีหวังค่ะ