คนท้องกินของดิบได้ไหม

ท้อง11วีคอยากกินเเซลมอล ชูชิ

8 ตอบกลับ

เรากินส้มตำปูปลาร้าเป็นตัวๆเลยค่ะ แต่ความจริงก็ไม่ควรนะคะ เราอดใจไม่ไหว ชอบของแซ่บ ของเผ็ด ของเปรี้ยว 5555 เลยพยามกินแค่อาทิตย์ละครั้ง ไม่กินบ่อย

บ้านนี้แอบกินก้อยดิบเลยค่ะ เห็นแล้วน้ำลายไหลเเต่กินนิดหน่อยค่ะพอหายอยาก แต่ไม่รู้จะเป็นอันตรายมั้ยแอบกังวลนิดหน่อยหลังกินเสร็จ

1y ago

กินเหมือนกันคะ🤣

บ้านนี้ก็แอบทานตอน 13 week อดใจไม่ไหวเลือกทานร้านที่มอลสดๆค่ะ

ส่วนตัวก็กินนะคะ แต่จะเลือกเกรดเอาค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ แซลมอนต้องกินแบบสุก

เรานี่ปูเค็มดอง กุ้งสด เเซลมอล😅

กินได้ปกติค่ะ เน้นร้านที่สะอาด

ขอบคุณค่ะ