น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง11วีค5วัน ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ปกติก่อนท้องหนัก42 พอท้องล่ะเหลือ39 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่จะขึ้นตั้งแต่4เดือนขึ้นไปค่ะของเราก็ลดหลังจาก4เดือนแล้วเอาไม่อยู่เลยแม่น้ำหนักขึ้นเร็วมากไม่ต้องกางวลนะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้า ใจเย็นๆ

3y ago

ขอบคุนค่ะกังวลเกินไปค่ะ