รู้สึกกระตุกตรงด้านข้างซ้ายของท้อง

ท้อง11weekแล้วมันกระตุกเหมือนเส้นกระตุกหลายครั้งมาก ตอนแรกคิดว่าลูกในท้องกระตุกแต่ไม่น่าจะไปอยู่ด้านข้างขนาดนั้น มีแม่ๆคนใหนเคยเป็นใหมคะ แล้วมีใครรู้ใหมว่ามันคืออะไร

1 ตอบกลับ

ลูกสะอึกรึเปล่าค่ะ

5y ago

อายุครรแค่2เดือนกว่า ลูกสะอึกได้แล้วหรอคะ