อาหารการกิน

ท้อง11w6d แต่ท้องน้อยมาก กลัวลูกในท้องจะตัวเล็ก ไม่ได้รับสารอาหาร คือเราแพ้ท้องแค่กินข้าวไม่ค่อยได้ อยากรู้ว่าต้องทานอะไรยังไงดีค้ะ ทดแทนข้าวที่กินน้อย

อาหารการกิน
24 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณอแม่อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะท้องเราเล็กกว่าคุณแม่อีกไม่ออกเลยแต่ไปซาวดูน้องโตแข็งแรงดีค่ะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง