อาหารการกิน

ท้อง11w6d แต่ท้องน้อยมาก กลัวลูกในท้องจะตัวเล็ก ไม่ได้รับสารอาหาร คือเราแพ้ท้องแค่กินข้าวไม่ค่อยได้ อยากรู้ว่าต้องทานอะไรยังไงดีค้ะ ทดแทนข้าวที่กินน้อย

อาหารการกิน
24 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยัน20 วีคเลยค่ะ แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ ทำจิตใจให้สบาย เด็ก11วีคเค้าจะมีสารอาหารที่ได้รับจากทางอื่นอยู่แล้ว ขอแค่แม่กินยาบำรุงที่หมอให้มาก็ดีแบ้วค่ะ

5y ago

กินบ้าง ห่างบ้าง เป็นอะไรไหมคะ คือเวลาทานข้าวเช้างี้ มันก็รู้สึกอยากอ้วกแล้วอ่ะ แล้วคือทานยาไป อ้วกแน่ๆ เลยกินบ้าง ไม่ได้กินบ้างอ่ะค่ะ