อาหารการกิน

ท้อง11w6d แต่ท้องน้อยมาก กลัวลูกในท้องจะตัวเล็ก ไม่ได้รับสารอาหาร คือเราแพ้ท้องแค่กินข้าวไม่ค่อยได้ อยากรู้ว่าต้องทานอะไรยังไงดีค้ะ ทดแทนข้าวที่กินน้อย

อาหารการกิน
24 ตอบกลับ

11-12วีค น้องตัวนิดเดียวเองค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กเลย ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง5-6เดือนไปแล้วค่ะ ของเราตอนนี้10วีค ไม่แพ้ท้องเลยแต่น้ำหนักลดไป2-3โล แต่หมอบอกตัวเล็กในท้องโตตามเกณฑ์