เลือด

ท้อง10สัปดาห์แล้ว แต่มีเลือดออกพอติดกกน. จะเป็นอะไรไม่ค่ะ??

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะไปหาหมอกลัวจะแท้งแต่หมอบอกว่าเลือดค้างจากประจำเดือน มาแล้วก็หายไปเป็นอยู่วันเดียว แต่ก็อยู่จนครบกำหนดคลอดนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอเท่านั้นที่ตอบได้ว่าเป็นอะไรหรือไม่

ไปปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ไปตรวจไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ