ท้อง10สัปดาห์ทำไมท้องยังไม่ออก สอบถามเเม่ๆค่ะ เเม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

5 ตอบกลับ

นี่ตอน 12 สัปดาห์ลูกเรา 6 ซม. แม่ว่าเด็ก 6 ซม.ท้องต้องโตขนาดไหนคะ? ท้องไม่โตไม่เป็นไรจ้าเอาแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ ท้องแรกมักออกช้าแถมเล็กด้วย ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับขนาดตัวแม่กับลูกค่ะ

ถ้าเป็นท้องแรกจะออกช้าจ้าไม่ต้องกังวลนะค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้องแรกค่ะ ท้องออกแล้วค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

13 สัปดาห์ยังไม่ออกเลยค่ะ😆😆