สัปดาที่10

ท้อง10สัปดาร์กับ3วัน น้ำหนักลดลงเกือบ4กก. แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ แพ้หนักมาก กินรัยก้อไม่อร่อย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แพ้ท้องน้ำหนักลง พยายามทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ ช่วง 1-3 เดือนคือช่วงเสริมสร้างร่างกายเด็กค่ะ